Giới thiệu

 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Phương được thành lập vào năm 2007 từ tiền thân là cơ sở Ngọc Phương được đăng ký năm 2000. Trong hơn 15 năm hoạt động, Ngọc Phương tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bàn chải, dụng cụ vệ sinh gia đình…Với trang thiết bị hiện đại được nhập từ Đức, Ý cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm của Ngọc Phương luôn đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, đảm bảo được sự cạnh tranh so với những thương hiệu ngoại nhập trên thị trường. Với chúng tôi, mỗi sản phẩm, mẫu mã được sinh ra đều dựa trên những ý tưởng đã qua trải nghiệm nghiền ngẫm trong một quá trình dài gắn liền với yêu cầu thực tiễn, và do vậy chúng luôn giành được sự hài lòng của khách hàng do tính năng sử dụng đa dạng, độ bền cao.

Hiện tại công ty có các đối tác lớn như là: Big C, Metro, Coop. Mart, Lotte Mart, Aeon, và các hệ thống siêu thị khác trên toàn quốc. Ngoài việc cung ứng trong nước công ty còn xuất khẩu đi các nước như Na-Uy, Thụy Điển, Mỹ...v…v…

 Với mục tiêu tạo ra “Dụng cụ vệ sinh gia đình chất lượng cao” công ty Ngọc Phương  luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902 666 987